Chính thức nhận giữ chỗ căn hộ Rivera Park Hà Nội

Công ty CP đầu tư và phát triển đô thị Long Giang xin trân trọng thông báo gửi đến Quý khách hàng đang quan tâm đến dự án Rivera Park Hà NộiNhằm ưu đãi cho những khách hàng có thiện chí muốn sở hữu căn hộ cao cấp nằm tại vị trí trung tâm của quận Thanh Xuân. Từ ngày 26/08/2016 chúng tối chính thức nhận đặt cọc giữ chỗ không thưởng phạt cho khách hàng.

Không gian dự án Rivera Park Hà Nội

Nằm trong chuỗi sản phẩm căn hộ cao cấp mang thương hiệu dự án Rivera Park, dự án hứa hẹn khá mới mẻ lần đầu được ra mắt tại Việt Nam, dự án Rivera Park Vũ Trọng Phụng hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm bất động sản tiêu biểu trong phân khúc căn hộ cao cấp là một nơi chốn bình yên cho mỗi cư dân.

Chung cư Rivera được đầu tư với tổng số vốn lên đến hơn 1.300 tỷ đồng cung cấp cho thị trường 666 căn hộ có diện tích từ 76m2 – 114m2 đáp ứng nhu cầu về nhà ở khu vực trung tâm cho nhiều người dân hiện nay. Điểm đặc biệt của tòa căn hộ là được tối ưu hóa công năng sử dụng giúp căn hộ khách hàng luôn thoáng đón được gió và ánh sáng tự nhiên mang đến cảm giác yên bình, gần gũi môi trường.
Nhận giữ chỗ căn hộ Rivera Park Vũ Trọng Phụng
Quý khách lưu ý đây chỉ là một hình thức giữ chỗ ưu tiên cho khách hàng thiện chí muốn đặt mua căn hộ trước khi có bảng hàng chính thức nêu mức giá thỏa thuận không đúng khi cam kết khách hàng sẽ được hoàn trả 100% số tiền.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án 69 Vũ Trọng Phụng vui lòng liên hệ trực tiếp phòng bán hàng của CĐT để được hỗ trợ sớm nhất:
Hotline: 0976.815.800

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét