Đơn vị thi công dự án 69 Vũ Trọng Phụng

Công ty cổ phần xây dựng Long Giang là nhà thầu được chủ đầu tư lựa chọn làm đơn vị chịu trách nhiệm thi công dự án chung cư Rivera Park Hà Nội. Là một trong những nhà thầu uy tín hàng đầu tại Việt Nam, công ty hoàn toàn có đủ khả năng để triển khai hoàn thiện dự án theo đúng tiến độ.

Đơn vị thi công dự án Rivera Park Hà Nội

1. Giới thiệu chung


Long Giang là đơn vị thành viện thuộc tập đoàn Long Giang được thành lập chính thức từ năm 2006 hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thi công các công trình công nghiệp, dân dụng và giao thông vận tải. Công ty đã thành công khi áp dụng công nghệ cọc khoan nhồi tiến tiến, thi công tường bằng gạch siêu nhẹ giúp tăng độ bền cho công trình và đẩy nhanh tiến độ một cách tối đa.

Trải qua hơn 10 năm tạo dựng và phát triển bên cạnh yếu tố thuận lợi khách quan, công ty đã không ngừng vươn lên để khẳng định vị thế của mìnhnỗ lực vượt khó, vươn lên để khẳng định vị thế của mình trên nhiều lĩnh vực. Đến nay, Long Giang Foudation JSC đã trở thành một trong những nhà thầu xây dựng lớn hàng đầu của trong nước và có uy tín cao đối với các nhà thầu quốc tế.

Nhà thâu thi công dự án Rivera Park Vũ Trọng Phụng

2. Dự án tiêu biểu


Trong lĩnh vực thi công xây lắp, Long Giang Land đã tham gia thi công nhiều công trình có quy mô lớn và có tính phức tạp cao, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, tiến độ, hiệu quả như: The Manor Hà Nội (Mỹ Đình, Hà Nội); BIDV Tower (194 Trần Quang Khải, Hà Nội); M5 Tower (91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội); Khách sạn Rex, chung cư 173 Xuân Thủy, Rivera Park Vũ Trọng Phụng,...
Phối cảnh dự án The Manor Mỹ Đình

Hiện nay, dự án 69 Vũ Trọng Phụng đang triển khai xây dựng dựng phần móng của tòa nhà dự kiến sẽ hoàn thành vào đầu năm 2018. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những dự án bất động sản tiêu biểu trong phân khúc căn hộ cao cấp.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về giá bán xin vui lòng liên hệ:

PHÒNG BÁN HÀNG
0982.631.582

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét