Lý do nên chọn mua căn hộ chung cư Rivera Park

Dự án Rivera Park Hà Nội nằm trong chuỗi sản phẩm bất động sản cao cấp mang thương hiệu Rivera Park của Long Giang Land. Được ra mắt chính thức vào giữa tháng 8/2016 dự án gần như đã tạo nên một làn sóng cho thị trường BĐS Hà Nội.
Phối cảnh dự án Rivera Park Vũ Trọng Phụng

Vậy những lý do chính khiến khách hàng nên chọn mua căn hộ chung cư Rivera Park Vũ Trọng Phụng là gì sẽ được phân tích trong bài viết phía dưới đây:

1. Vị trí đắc địa

Rivera Hà Nội sở hữu được một vị trí khá đắc địa cách trung tâm Thủ đô chỉ 4 Km, kết nối hạ tầng giao thông đồng bộ cùng các tuyến đường huyết mạch vì vậy cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực xung quanh.
Vị trí đắc địa

2. Chủ đầu tư uy tín


Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang là một đơn vị chủ đầu tư uy tín hoạt động chính trong hai lĩnh vực là đầu tư kinh doanh bất động sản và thi công xây lắp. Trải qua hơn 15 năm xây dựng và thành lập công ty đã vươn lên trở thành một công ty lớn mạnh cả về vốn và nguồn nhân lực. Thương hiệu được gắn liền với nhiều công trình lớn tên tuổi để lại nhiều tiếng vang như: The Manor Hà Nội, Khách sạn Rex, Xuân Thủy Tower - 173 Xuân Thủy, Dự á Meco Complex - 102 Trường Chinh, ... Thế nên khi Long Giang Land làm CĐT cư dân có thể hoàn toàn an tâm về thời hạn bàn giao cũng như chất lượng công trình.
Chủ đầu tư uy tín

3. Tiện ích dịch vụ hoàn hảo


Nhằm mang lại cho các cư dân tương lai của dự án 69 Vũ Trọng Phụng có một cuộc sống thật thoải mái tận hưởng không gian xanh trong lành, mát mẻ chủ đầu tư đã quyết định triển khai đưa vào vận hành hệ thống tiện ích sống cùng dịch vụ hoàn hảo đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Tiện ích hoàn hảo


4. Thiết kế hợp lý

Khu căn hộ Rivera Park được thiết kế theo phong cách sống hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, bố trí xây dựng bao gồm nhiều loại diện tích khác nhau từ 76m2 – 110m2 bài trí khoa học mang đến một không gian sống lý tưởng cho cư dân.
Mặt bằng thiết kế dự án chung cư Rivera Park


5. Vật liệu bàn giao cao cấp

Mong muốn kiến tạo nên những giá trị vững bền đẹp mãi theo thời gian, các căn hộ được sử dụng vật liệu bàn giao cao cấp mang thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

Căn hộ Rivera Hà Nội

6. Mức giá tương xứng giá trị


Sở hữu lợi thế nằm tại một vị trí “Vàng”  giữa lòng Hà Nội cùng kiến trúc đẹp nổi bật cho toàn bộ khu vực, hệ thống tiện ích hiện đại, nội thất bàn giao cao cấp,… mà ít dự án chung cư hiện nay đáp ứng được. Tuy nhiên mức giá bán đợt 1 đưa ra lại vô cùng hấp dẫn khá tương xứng với mức giá trị thực của nó đang có. Chung cư 69 Vũ Trọng Phụng là nơi chốn mình yên cư dân trong một tương lai không xa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét