Ngân hàng bảo lãnh tiến độ chung cư Rivera Park

Quy định mới nhất nhà nước về việc các dự án bất động sản được hình thành trong tương la buộc phải có ngân hàng bảo lãnh tiến độ cho CĐT và dự án nhằm bảo vệ quyền lợi cho người mua nhà khi mua căn hộ chung cư Rivera Park.

Ngân hàng bảo lãnh tiến độ chung cư Rivera Park

Ngày 08 tháng 06 năm 2016 vừa qua, ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội đã ký hợp đồng bảo lãnh tiến độ cho dự án căn hộ Rivera Park Vũ Trọng Phụng. Theo đó, SHB sẽ chịu trách nhiệm bảo lãnh nghĩa vụ tài chính cho khách hàng mua căn hộ tại dự án này.

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG

- Yên tâm khi đăng ký đặt mua căn hộ nhà ở hình thành trong tương lai vì nếu chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết, khách hàng hoàn toàn có quyền yêu cầu Ngân hàng thực hiện nghĩa vụ bảo lãnh của mình.

- Để nhận được chứng thư bảo lãnh của ngân hàng thì CĐT Long Giang Land đã phải trải qua quá trình đánh giá, thẩm định, xem xét của ngân hàng xem có đủ điều kiện được cấp bảo lãnh hay không quyết định rất quan trọng trong việc giúp khách hàng thêm tin tưởng vào dự án.
Hợp đồng bảo lãnh dự án 69 Vũ Trọng Phụng

Dự án chung cư 69 Vũ Trọng Phụng ký  thành công thỏa thuận bảo lãnh đánh dấu bước thành công quan trọng của dự án bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho cho người mua căn hộ giúp các cư dân có thể an tâm có tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét