Pháp lý đầy đủ của dự án Rivera Vũ Trọng Phụng

Rivera Park Hà Nội được sở xây dựng Hà Nội cấp phép cho Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Long Giang theo số 1882/SDX- QLDA ngày 28/03/2016 triển khai lô đất ICT 35A làm khu tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng dịch vụ và khối căn hộ cao cấp tại số 69 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Pháp lý đầy đủ của dự án Rivera Hà Nội

Hiện tại, các quy định của pháp luật về xây dựng và kinh doanh nhà ở chung cư là khá cụ thể và rõ ràng. Tuy nhiên đa số người mua nhà vẫn chưa nắm rõ được các pháp lý hay các quy định của pháp luật về việc sở hữu nhà ở nên thường gặp phải nhiều rủi ro không đáng tiếc. Vì vậy, để người mua căn hộ Rivera Park Vũ Trọng Phụng có thể an tâm khi lựa chọn dự án chúng tôi sẽ nêu ra các giấy tờ cần thiết mà khách hàng phải tìm hiểu trước khi mua căn hộ như sau:

1. Sổ đỏ của khu đất dự án
2. Giấy đăng ký kinh doanh của chủ đầu tư
3. Giấy phép đầu tư và xây dựng dự án
4. Sổ đỏ khu đất
5. Biên bản bàn giao đất của SXD cho chủ đầu tư
6. Hồ sơ xác định CĐT đã hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất
....
Bảo lãnh ngân hàng với dự án 69 Vũ Trọng Phụng

Đặc biệt, nhằm để khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về tiến độ bàn giao căn hộ đúng thời điểm cũng như khẳng định tiềm lực tài chính, CĐT Long Giang Land đã ký nhiều thỏa thuận bao gồm: thỏa thuận bảo lãnh tiến độ, cấp hạn mức tín dụng, bảo lãnh ngân hàng đối với từng căn hộ tại dự án chung cư Rivera Park nhằm bảo lợi ích tối đa cho người mua căn hộ.

Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về dự án cũng như tư vấn mọi thủ tục pháp lý Quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

BAN QUAN LÝ DỰ ÁN

Hotline: 0976.815.800

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét