Tiến độ xây dựng dự án Rivera Park Vũ Trọng Phụng

Dự án Rivera Park Vũ Trọng Phụng được triển khai xây dựng do chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Long Giang - một thương hiệu uy tín thành công gắn liền với nhiều công trình lớn như: River Park Sài Gòn, dự án 102 Trường Chinh, tòa Pico Xuân Thủy... với kinh nghiệm lâu năm trong triển khai các công trình Long Giang Land sẽ đảm bảo sẽ triển khai đúng theo tiến độ đã cam kết.
Tiến độ xây dựng dự án Rivera Park

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG RIVERA PARK HÀ NỘI

Chung cư Rivera Park được triển khai chính thức từ đầu năm 2016 đến thời điểm hiện tại dự án đã triển khai xây dựng xong phần móng của tòa nhà và tiếp tục đẩy mạnh tiến độ xây dựng phần nổi để bàn giao theo đúng tiến độ đã cam kết vào đầu quý II/2018.

Long Giang Land từ trước đến nay được biết đến nhiều hơn với thương hiệu nhà thầu chuyên thi công các hạng mục quan trọng của tòa nhà là phần móng và thi công xây lắp. Bằng đội ngũ quản lý tài ba, công nhân viên gắn bó với nhiều năm kinh nghiệm Cđt sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng.
Tiến độ chung cư 69 Vũ Trọng Phụng

Hiện nay, chung cư 69 Vũ Trọng Phụng đang chuẩn bị ra hàng chính thưc đợt 1 với nhiều căn hộ tầng đẹp, mức giá ưu đãi. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN

0982.631.582

PHÒNG KINH DOANH

0976.815.800

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét