Tiện ích dự án Rivera Park Hà Nội

Khu phức hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Rivera Park xây dựng bao gồm 2 khối tòa nhà cao 24 tầng thiết kế theo tiêu chuẩn sống hiện đại của châu Âu với đầy đủ mọi tiện ích sống vượt trội hàng đầu.
Tiện ích dự án Rivera Park Hà Nội

TIỆN ÍCH DỰ ÁN


Khi bắt đầu lên kế hoạch triển khai chính thức dự án Rivera Park Hà Nội chủ đầu tư Long Giang luôn đặt ra tiêu chí “Xây dựng một khu căn hộ đẳng cấp đầy đủ mọi tiện ích vượt trội hàng đầu” trao tiện nghi sống hiện đại cư dân khi sở hữu căn hộ để có thể thể tận hưởng cuộc sống một cách hoàn hảo - trọn vẹn nhất.

1. TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Trung tâm thương mại tại chung cư Rivera Park được đầu tư trên tổng diện tích sàn hơn 180.000m2 trang bị khá đa dạng các loại mặt hàng bình dân và cao cấp của các thương hiệu hàng đầu của trong nước và trên thế giới giúp thỏa mãn nhu cầu mua sắm của cư dân.
Trung tâm thương mại Rivera Park

2. PHÒNG TẬP GYM

Với tầm nhìn bao quát toàn cảnh, diện tích rộng lớn, được trang bị nhiều thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu tập nhiều bộ môn đa dạng của cư dân, phòng Gym hứa hẹn là địa chỉ yêu thích của những cư dân yêu thích thể thao.

Phòng tập Gym chung cư Rivera

3. BỂ BƠI NGOÀI TRỜI

Hồ bơi ngoài trời với tầm nhìn bao quát toàn cảnh vừa là nơi thư giãn tuyệt vời và tận hưởng những giờ phút bên gia đình sau ngày dài mệt nhọc, cũng là nơi mỗi cư dân có thể rèn luyện sức khỏe hay mỗi ngày.

Bể bơi ngoài trời Rivera Vũ Trọng Phụng

4. KHU VUI CHƠI TRẺ EM

Khu vui chơi trẻ em được trang bị nhiều thiết bị hiện đại và đảm bảo an toàn cho các bé. Không chỉ mang lại những giờ phút vui chơi giải trí thoải mái, các khu vực khác nhau của khu vui chơi giúp các bé rèn luyện thể chất và phát triển trí tuệ giúp bé phát triển một cách toàn diện nhất.

Khu vui chơi trẻ em chung cư Rivera Park

5. SẢNH SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG

Là không gian được xây dựng dành riêng cho cư dân, phòng sinh hoạt cộng đồng đa năng của chung cư 69 Vũ Trọng Phụng  được trang bị cơ sở vật chất nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng như trò chuyện thư giãn, giải trí và tổ chức sự kiện.
Sảnh sinh hoạt Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng

6. KHUÔN VIÊN CÂY XANH

Gắn với cái tên  “Rivera Park” được ám chỉ dự án như một công viên xanh bố trí 55% diện tích để xây dựng làm khuôn viên cây xanh rộng lớn tích hợp đài phun nước giúp cho cư dân có một khoảng không gian rộng lớn thoáng đãng để đi dạo, thư giãn đầu óc sau những ngày làm việc mệt mỏi.
Khuôn viên cây xanh chung cư 69 Vũ Trọng Phụng

Sống trong chung cư Vũ Trọng Phụng cư dân sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới về cuộc sống hiện đại, tiện nghi thể hiện đẳng cấp.

Xem thêm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét