Tuyến đường Vũ Trọng Phụng tác động đến dự án Rivera Park ?

Nhằm tạo bước đột phá trong phát triển hạ tầng đô thị của thành phố Hà Nội nói chung và của quận Thanh Xuân nói riêng, quận đã đề nghị UBND TP. Hà Nội xem xét chấp thuận xây dựng mở rộng các tuyến đường bao gồm: Vũ Trọng Phụng, Nguyễn Huy Tưởng, Ngụy Như Con Tum,. Nguyễn Tuân trong giai đoạn 2015 – 2020.
Bài xem nhiều
Mở rộng tuyến đường Vũ Trọng Phụng

Theo như Quyết định số 2275/QĐ-UBND Thành Phố thì đoạn đường  Vũ Trọng Phụng nối đường Nguyễn Trãi với đường Nguyễn Huy Tưởng sẽ được mở rộng thành thành 2 làn đường, mỗi làn đường rộng 9m. Phần đất mở rộng nằm ở đầu đường dự án Rivera Park Vũ Trọng Phụng đã thống nhất được giá đền bù cho các hộ dân để giải phóng mặt bằng.

Tuyến đường có điểm đầu giao với Ngụy Như Kon Tum, điểm cuối giao đường Nguyễn Trãi với tổng mức đầu tư dự kiến là khoảng 400 tỷ đồng có chiều dài gần 1 Km. Trong thời gian từ Quý IV/2016 - Tháng 1/2017 sẽ giải phóng xong toàn bộ khu vực xung quanh đường Vũ Trọng Phụng. Toàn bộ nguồn vốn được huy động từ ngân sách Nhà nước và dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào vận hành trong năm 2018 – 2020.
Tuyến đường Vũ Trọng Phụng tác động đến dự án Rivera Park ?


TÁC ĐỘNG CỦA TUYẾN ĐƯỜNG VŨ TRỌNG PHỤNG

- Giao thông thuận lợi kết nối dễ dàng với các tuyến đường: Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Trãi và Hoàng Đạo Thúy,... giúp cư dân dễ dàng di chuyển đi lại.
- Khi hoàn thiện sẽ nâng tầm giá trị cho dự án Rivera Park Hà Nội
- Tạo bước đột phá cho cho phát triển hạ tầng đô thị của thành phố.
...

Trong một tương lai không xa, chung cư 69 Vũ Trọng Phụng sẽ tạo điểm nhấn kiến trục hạ tầng cho toàn bộ khu vực quận Thanh Xuân, điểm đến lý tưởng cho nhiều hộ gia đình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét