Giao thông thuận lợi tại dự án 69 Vũ Trọng Phụng

Công trình Chung cư Rivera Park sở hữu vị trí trung tâm, nằm tại 69 Vũ Trọng Phụng thuộc trung tâm của quận Thanh Xuân, nơi có tốc độ phát triển và đô thị hóa nhanh luôn đạt mức lý tưởng của Thủ đô. Khu vực này cũng là nơi đã được đồng bộ về hạ tầng giao thông giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển giao thông kết nối cùng khu vực xung quanh. Mặt khác, Công trình còn có được vị trí liên lạc tiện lợi vì vậy từ Công trình người dùng mang thể tiện dụng vận động vào trọng điểm tỉnh thành hoặc qua các đô thị phụ cận một phương pháp thuận lợi.

Giao thông thuận lợi tại dự án 69 Vũ Trọng PhụngRivera Park nằm ngay kế bên bờ sông Lừ, mang tới sự gần gũi thân thiện mang bất chợt và dòng sông còn sở hữu tới những cơn gió mát trong các ngày hè nóng nực. Hơn nữa, Dự án còn nằm trên tuyến đường đang được quy hoạch, gần các đường liên lạc to, huyết quản của thủ đô:
- các con phố phóng thích, đây là tuyến đường xuyên suốt Bắc Nam.
- tuyến phố vòng đai 3, kết nối lên khu vực trọng điểm Hà Nội.
- Quốc lộ 1A là tuyến đường cao tốc nối liền giữa các tỉnh giấc Ninh Bình, Hà Nam.


Giao thông thuận lợi tại dự án 69 Vũ Trọng Phụng

Quanh đó Công trình chung cư 69 Vũ Trọng Phụng còn sắp nhiều các dự án nhân tiện ích của phường hội như: trường học, bệnh viện, công viên, bến xe... cho nên rất dễ dàng cho cư dân sống trong khu Dự án.

Nhờ sở hữu được vị trí liên lạc thuận tiện như thế, vì vậy Rivera Park Vũ Trọng Phụng nhận được đa dạng sự để ý của quý khách hàng ngay từ khi Công trình mới bắt đầu khai triển.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét