hệ thống cây xanh bao bọc chung cư Vũ Trọng Phụng

Sở hữu 1 hệ thống cảnh quan cây xanh quanh đó khôn xiết rộng to giúp con người thanh lọc bầu không khí, đem đến ko gian trong lành, thoáng mát có lợi cho sức khỏe, giúp cải thiện tâm cảnh, kéo dài tuổi thọ cho cư dân chung cư Vũ Trọng Phụng

Khuôn viên cây xanh chung cư 69 Vũ Trọng Phụng

Chung cư Rivera Park Hà Nội được coi là Công trình xanh được kiểu dáng hơn 39% diện tích che phủ bởi cây xanh, tạo sự thoáng mát, gần gũi sở hữu khi không tăng sức khỏe của người dân. Dự án 69 Vũ Trọng Phụng sẽ đáp ứng những nhu cầu thư giãn của các người dân thủ đô Hà Nội.

Có mẫu mã 1 môi trường sống xuất sắc phối hợp các tán cây xanh rộng to tạo cảm giác thoả thích, dễ chịu sau những giờ khắc làm cho việc găng tay và mệt mỏi. Đây sẽ là liệu pháp an thần giúp con người thêm gắn kết hơn có tự nhiên, rời xa các toan lo mệt nhọc.


Rivera Park Vũ Trọng Phụng có ko gian cảnh quan cây xanh được bề ngoài bao bọc xung quanh sảnh chính Công trình, tạo nên các khu để dành riêng cho các người thích tản bộ, chạy bộ quanh đó.

Cây xanh tại chung cư 69 Vũ Trọng Phụng phối hợp mặt hồ nước tạo sự kết liên hợp nhất về cảnh quan cho các người cao tuổi có thể ngồi ghế đá tận hưởng không khí tươi mát gần gũi với tình cờ trong sạch giữa nhịp sống tất tả của Hà Nội . Đây cũng sẽ là nơi trẻ nhỏ vui đùa, nơi những bà mẹ gặp gỡ nhau chia sẻ những kinh nghiệm nuôi dạy con.

Với việc đầu tư thiết kế cảnh quan xanh - sạch - đẹp như vậy cũng sẽ giúp cho sức khỏe của cư dân Chung cư Rivera Park, Rivera Park luôn được cải thiện và tinh thần thật thả sức.Tới có Rivera Park điều trước tiên sẽ là sự ham thích mang điểm thu hút về cây xanh tiếp giáp với Công trình. Được ngắm nhìn các hàng cây bóng mát, mặt hồ nước xanh cùng các cơn gió mát đầu mùa tạo cho chúng ta cảm giác hoàn toàn khác mang khí hậu thủ đô Hà Nội


PHÒNG ĐIỀU HÀNH DỰ ÁN

Địa chỉ: 69 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 0462 542 105 | Fax: 0462 543 354
HOTLINE: 0976 815 800

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét