Liên kết khu vực Công trình Chung cư Rivera Park

Chung cư Rivera Park tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất quận Thanh Xuân, điểm vàng kết nối liên lạc, song song sắp đa dạng khu tậu tậu, trường học và bệnh viện.
Phối cảnh dự án Rivera Park Hà Nội
Dự án Rivera Park là sản phẩm lấy ý tưởng kiểu dáng với dậm chất sinh thái Singapore. Đây là chung cư đầu tiên tại Hà Nội đưa 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông cộng quy tụ trong cùng một Công trình. Rivera Park Vũ Trọng Phụng hứa hẹn sẽ mang lại một không gian sống đậm chât sinh thái ngay giữa vỉa hè thị Hà Nội cùng có chuỗi 60 tiện thể ích sang trọng đáp ứng nhu cần vui chơi, nghỉ dưỡng của mọi lứa tuổi.
Liên kết vùng dự án Rivera Park Vũ Trọng Phụng
Tọa lạc tại vị trí được thẩm định là hấp dẫn nhất tại khu vực thị xã Thanh Xuân, ằm gần toàn bộ các trung tâm kinh tế, trường học, bệnh viện, chợ hay các cơ quan hành chính quan trọng hay diễn ra các sự kiện của quốc gia bao gồm:
+ Trung tâm hội nghị quốc gia - 1,5 Km
+ Rạp chiếu phim quốc gia - 1,5 Km
+ Trung tâm thương mại Royal City - 1 Km
+ Big C Thăng long - 1 Km
+ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - 1 Km
+ Trường THPT Amsterdam - 1 Km
+ Bến xe Mỹ Đình - 3 Km

Với vị trí đắc địa, cơ sở cơ sở đồng bộ và nhân thể ích sang trọng, dự án 69 Vũ Trọng Phụng xứng đáng là một trong những công trình đáng sống nhất tại thị xã Thanh Xuân. Chọn lựa chung cư Rivera chính là lựa chọn tổ ấm tuyệt vời cho những gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét