Phản hồi của quý khách lúc mua chung cư Rivera Park


Chung cư Rivera Park tọa tại vị trí thuận lợi của khu Vũ Trọng Phụng được ngoài mặt theo tiêu chuẩn căn hộ 5 sao trang bị sở hữu số đông mọi tiện ích vượt bậc hàng đầu có tới cho các cư dân ngày mai có một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp có hồ hết mọi nhân tiện nghi.
Phản hồi của quý khách lúc mua chung cư Rivera Parki

Ra mắt và mở bán chính thức chưa được hai tuần nhưng Rivera Park đã lôi kéo được lượng lớn người mua và các nhà đầu cơ quan tâm và đặt mua. Lý giải cơn sốt này, chúng tôi đã mang cuộc thảo luận với một số quý khách và nhận được ý kiến phản hồi tương đối tích cực, về bản thân Công trình, về chủ đầu tư, cũng như phương pháp giải đáp của nhân viên kinh doanh của đơn vị phân phối:
Phản hồi của người mua lúc tìm chung cư 69 Vũ Trọng Phụng
- Anh Trịnh Tuấn – Chủ căn hộ 30.01: Tôi sở hữu nhu cầu mua mua đất cho gia đình đã khoảng hơn nửa năm nay và đã dành tương đối phổ quát thời gian để Đánh giá các Công trình gần khu vực Hồ Tây tuy nhiên vẫn chưa chọn lựa được căn hộ phù hợp. Sau lúc được viên chức giải đáp (NVG - Nguyễn Hữu Nam) giới thiệu về Rivera Park Vũ Trọng Phụng và được tương trợ thông tin về dự. Tôi tương đối ưng ý và quyết định đặt mua căn hộ 30.01 - căn hộ có diện tích 122m2 của Dự án.
- Chị Hồ Quỳnh Hương - chủ căn hộ 14.08: Gia đình tôi đang sắm 1 căn hộ tại vị trí chiến lược – có giao thông thuận tiện – có giá thành thích hợp sở hữu mức thu nhập của vợ chồng tôi nhưng thực sự ko tiện lợi. với sự trợ giúp tình thực và nồng hậu của Mr. Tú (nhân viên kinh doanh Đất Xanh Miền Bắc), tôi đã quyết định đầu tư căn hộ số 08 – diện tích 87m2 tại dự án 69 Vũ Trọng Phụng. tới bây giờ tôi vẫn ưng ý mang quyết định của mình nhờ chọn được căn hộ với giá bán thích hợp, căn hộ cao cấp, gần như tiện thể nghi.Nhận được phản hồi khá tốt từ phía quý khách, chúng tôi mong rằng chung cư Rivera sẽ là mái ấm hạnh phúc của rộng rãi gia đình, cũng nơi thu giãn cuộc sống một cách thức trọn vẹn nhất.
Quý người dùng đang quan tâm muốn Tìm hiểu Dự án xin vui lòng địa chỉ sở hữu chúng tôi để được tương trợ ngay hôm nay:
Hotline
0976.815.800

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét