SPA HÀNG ĐẦU CHỈ CÓ TẠI RIVERA PARK

Khu Spa tại Rivera Park sẽ đem lại những dịch vụ bậc nhất, đẳng cấp đáp ứng đa số những nhu cầu của những cư dân trong tòa nhà cũng như những người dùng khác lúc đến nơi đây. Đây sẽ là một trong các nhân thể ích theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế của chung cư 69 Vũ Trọng Phụng.

SPA HÀNG ĐẦU CHỈ CÓ TẠI RIVERA PARK

Khu vực Spa cao cấp này được quy hoạch tại Rivera Park Vũ Trọng Phụng nằm trong hệ thống các tầng thương mại-dịch vụ của công trình. Khi đến có Spa dự án 69 Vũ Trọng Phụng, quý người dùng sẽ được đắm chìm trong một không gian đẳng cấp, đẳng cấp và với tầm thế giới. Spa được vật dụng những trang bị hiện đại, ngoại hình tinh tế hứa mang đến cho quý các bạn các trải nghiệm thư giãn lý tưởng đến khó quên.

SPA HÀNG ĐẦU CHỈ CÓ TẠI RIVERA PARK
Lấy kỹ thuật tiên tiến, tiên phong là nền tảng của sự lớn mạnh,  tự hào là 1 trong các hệ thống ở chung cư Rivera Việt Nam khởi đầu cho việc vận dụng các công nghệ trị liệu thẩm mỹ, dịch vụ thư giãn tiên tiến, hiện đại nhất.


Các kỹ thuật được Spa du nhập trong khoảng các quốc gia hàng đầu như: Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản,… mang mục tiêu nhằm mang đến cho các bạn vẻ đẹp tuyệt vời, các giây lát thư giãn thoả thích cải thiện cho sức khỏe tâm hồn.


Đến với Spa chung cư Vũ Trọng Phụng, quý quý khách sẽ được thăm khám, tư vấn và thực hành các quá trình thư giãn, trị liệu bởi hơn 200 bác sỹ, chuyên gia đầu lĩnh vực trong lĩnh vực coi sóc sức khỏe thẩm mỹ đến từ những đất nước bậc nhất trong ngành chăm sóc sức khỏe con người.
Khu Spa tại Công trình chung cư Rivera Park cam kết sẽ mang lại sự ưng ý và an tâm tuyệt đối cho các bạn. cung cấp cho các bạn các nhà sản xuất thấp nhất và các lời khuyên có ích từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm.Khu Spa Rivera Park kiêu hãnh cung cấp những nhà cung cấp spa công nghệ cao và trị liệu thẩm mỹ được ứng dụng theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi, có say mê trong ngành làm cho đẹp và coi ngó sức khỏe, sự nhiệt tình, tận lực trong từng nhà sản xuất, tỷ mỉ với từng người mua là các phương châm hàng đầu.


Luôn luôn sẵn sàng tư vấn cũng như đưa ra những biện pháp thư giãn, khiến đẹp tối ưu cho quý khách, kiên cố mang lại sự hài lòng cao nhất trong khoảng các bạn là những tiêu chuẩn hoạt động của chúng tôi. Những nhà sản xuất tại chung cư 69 Vũ Trọng Phụng đều phải được sự kiểm tra, kiểm ưng chuẩn trước lúc đi vào hoạt động và công việc giám sát liên tiếp được duy trì.

PHÒNG ĐIỀU HÀNH DỰ ÁN
Tel: 0462 542 105 | Fax: 0462 543 354
HOTLINE: 0976 815 800

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét