Ưu điểm nổi bật của chung cư Vũ Trọng Phụng

Đề cập tới sản phẩm của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Long Giang, người ta nghĩ ngay đến các công trình với thời trang ngoại hình sinh thái Singapore, hệ thống nhân tiện ích toàn diện và nổi trội. Chung cư Rivera Park Hà Nội cũng là 1 công trình như vậy. Tuy nhiên, kế bên việc kế thừa những ưu điểm nổi bật của các công trình đã đưa ra thị trường trước đây, căn hộ dự án 69 Vũ Trọng Phụng còn giải quyết và bổ sung thêm các nét riêng đặc trưng làm cho quý khách không thể bỏ quên.
Phối cảnh dự án Rivera Park Hà Nội

Tại sao lại như vậy?

1, Rivera Park Vũ Trọng Phụng - vị trí chiến lược, trọng tâm
Nằm tại vị trí 69 Vũ Trọng Phụng thuộc trung tâm của quận Thanh Xuân, nơi có tốc độ phát triển và đô thị hóa nhanh luôn đạt mức lý tưởng của Thủ đô. Khu vực này cũng là nơi đã được đồng bộ về hạ tầng giao thông giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển giao thông kết nối cùng khu vực xung quanh.

Vị trí dự án Rivera Park Hà Nội

2, Căn hộ bề ngoài mang tiện thể nghi vượt bậc

Lựa chọn căn hộ chung cư 69 Vũ Trọng Phụng, qúy khách sẽ được hưởng thụ 1 cuộc sống lý tưởng, trọn vẹn với hơn 40 nhân thể ích nội khu chỉ được kiểu dáng dành riêng cho cư dân, chia theo mục đích: thu giãn tuyệt đối, tươi vui mỗi ngày và tái hiện năng lượng.


Tiện ích dự án Rivera Park Hà Nội

Không những thế, thiết kế từng căn hộ nơi đây cũng khá thông minh, kế bên loggia hướng sáng mà công trình nào cũng mang, chủ đầu tư còn ưu ái bổ sung thêm ban công riêng, thoáng, diện tích khá lớn, từ 1,6-3,6m2, đón ánh sáng và khí trời, giúp người dùng thu giãn trọn vẹn hơn cuộc sống nơi đây.


Rivera Park được mẫu mã sở hữu chiều cao 40 tầng, mật độ 10-11 căn/tầng mang hai loại căn hộ khác nhau. Căn 2 phòng ngủ diện tích thông thủy trong khoảng 67 – 70 m2. Căn 3 phòng ngủ từ 99 – 107 m2 và đều là những căn góc.

3, Cơ trụ sở hữu và đầu tư sinh lời hấp dẫn

Chung cư Rivera Park mang ngoài mặt và quy hoạch của 1 công trình chung cư cao cấp, được vật dụng hệ thống tiện ích đồng bộ, vị trí chiến lược trung tâm, nhưng giá thành chỉ từ 30 triệu/m2. không những thế, chủ đầu tư còn ưu ái chiết khấu tới 10% cho khách hàng chung cư Vũ Trọng Phụng

Không những thế, tiến độ thanh toán Xuân Mai Riverside cũng rất cởi mở, theo hai phương thức mang 5 đợt thanh toán.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét