Golden Square chuẩn bị ra mắt thị trường Đà Nẵng

Tiếp nối thành công của dự án Luxury Apartment Đà Nẵng, Tập đoàn Alphanam tiếp tục ra mắt thị trường Đà Nẵng với dự án mới mang tên Golden Square toạ lạc tại vị trí với 4 mặt tiền trên đường Nguyễn Thái Học, trung tâm hành chính của thành phố.
Phối cảnh chung cư Golden Square

Nếu Luxury Apartment được xây dựng ngay cạnh bãi biển Mỹ Khê một trong những bãi biển đẹp nhất hành chính thì dự án Golden Square Đà Nẵng lại được triển khai xây dựng trong khu vực trung tâm đáp ứng nhu cầu mua để ở tận hưởng cuộc sống đẳng cấp của nhiều gia đình.

Được thiết kế bởi tập đoàn CPG Singapore, Alphanam Đà Nẵng là tổ hợp của 3 khối kiến trúc gồm: khách sạn, văn phòng và căn hộ cao cấp. 3 khối kiến trúc có 5 tầng chung nhau được sử dụng cho xây dựng các tiện ích như trung tâm thương mại, rạp chiếu film, câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe,….

Tiện ích dự án Golden Square

Ngoài sự chịu trách nhiệm chính từ phía chủ đầu tư là tập đoàn Alphanam dự án còn có sự tham gia tư vấn và tiếp thị của Nhà Vuông, đơn vị có kinh nghiệm và danh tiếng lâu năm làm trong lĩnh vực tư vấn xây dựng bất động sản chắc chắn sẽ là cầu nối vững chắc của khách hàng và chủ đầu tư.

Hiện nay, dự án Golden Square đang trong quá trình xây dựng và dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2018 dự kiến được mở bán chính thức vào đầu quý II/2017. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hotline: 0982.631.582

Tham khảo thêm: http://www.golden-square.net/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét