THIẾT KẾ CĂN HỘ ĐẲNG CẤP CỦA NÚI TRÚC SQUARE

Đẳng cấp từ quy mô vị trí đến tiện ích hạ tầng, chung cư Núi Trúc còn tạo dấu ấn mạnh mẽ cho khách hàng và các nhà đầu tư bơi kiến trúc được thiết kế trong các căn hộ tại dự án. Mang phong thái Châu Âu thượng lưu kết hợp thiết kế Châu Á hiện đại, căn hộ Núi Trúc khẳng định sẽ là sản phẩm có sức hút mạnh mẽ nhất tại thị trường bất động sản miền Bắc.


CHUNG CƯ NÚI TRÚC SỞ HỮU KIẾN TRÚC THỜI THƯỢNG

Tổng thể dự án Núi Trúc Square được thiết kế với tòa tháp cao 10 tầng bao gồm 1 tầng hầm phục vụ nhu cầu để xe máy, ô tô của cư dân. Tầng 1-2 là tầng trung tâm thương mại với các dịch vụ tiện ích, tầng 3-10là tầng căn hộ chung cư.

Chung cư có thiết kế thông minh, hiện đại, các tòa tháp sở hữu những không gian view thoáng ra các hướng của thành phố và view ra hồ điều hòa Giảng Võ và công viên Thủ Lệ. Mật độ dân cư tại dự án cũng thấp khi số căn hộ tại mỗi tòa tháp khá ít và được trang bị nhiều thang máy.


Căn hộ Núi Trúc có thiết kế chủ đạo là những căn có diện tích vừa phải, từ 58-129m2 diện tích linh hoạt tương ứng với các căn hộ có 2-3 phòng ngủ để đáp ứng sở thích và nhu cầu của từng khách hàng, từng quy mô gia đình. Áp dụng những tân tiến trong thiết kế kiến trúc hiện đại và phong thủy cổ điển Châu Âu, mỗi căn hộ tại đây đều được chủ đầu tư và đơn vị thiết kế quan tâm đến từng chi tiết nhỏ trong căn hộ. Ánh sáng, gió tự nhiên luôn luôn tràn ngập trong các căn hộ với 2 logia thoáng cho mỗi căn, toàn bộ phòng ngủ, phòng ngủ đều tiếp xúc trực tiếp với không gian thoáng, khu bếp được bố trí gần logia.

Thiết kế căn hộ đẳng cấp của Núi Trúc Square

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng tiến hành lắp đặt hệ thống các trang thiết bị nội thất tân tiến, hiện đại được sắp đặt thông minh, hài hòa với căn hộ tạo nên sự thông thoáng và tiện nghi trong sử dụng hàng ngày.

Mang kiến trúc nổi bật cùng đẳng cấp, các căn hộ chung cư Núi Trúc Square sẽ là một điểm đến hoàn hảo cho cuộc sống của quý khách, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc trong sự tiện nghi và sung túc ngay tại căn hộ của chính bản thân là điều tuyệt vời nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét