Tiềm năng sinh lời hấp dẫn của dự án PD Green Park Trần Thủ Độ

Với sự phát triển sôi động của thị trường bất động sản phía nam thành phố Hà Nội, dự án chung cư PD Green Park xuất hiện đã gây nhiều sự chú ý, quan tâm của các nhà đầu tư và khách hàng. Đây là một dự án có tiềm năng kinh tế lớn, mang lại hiệu quả đầu tư cao.

Sở hữu vị trí vàng phía nam Hà Nội

vị trí vàng của chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Phương Đông Green Park thuộc khu đô thị Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội, nằm ngay cạnh bến xe Nước Ngầm, sát với đường vành đai 3, tuyến đường trọng điểm của thành phố.Đây là một dự án có liên kết vùng thuận tiện, dễ dàng kết nối với các địa điểm, trung tâm văn hóa, vui chơi, giải trí lớn trong địa bàn thành phố.

Không gian sống đẳng cấp, hiện đại

không gian sống đăng cấp tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Ngay gần công viên Yên Sở với không khí trong lành, thoáng mát, cách xa khói bụi thành phố, dự án mang tới một không gian sống xanh cho khách hàng từ thiết kế nội thất đến dịch vụ tiện ích.

PD Green Park Trần Thủ Độ được thiết kế theo phong cách Singapore hiện đại, các căn hộ đều được thiết kế rộng rãi, thông thoáng, tạo không gian thoải mái cho chủ sở hữu. Phòng ngủ của các căn hộ cũng được chú trong thiết kế mang cả không gian xanh vào căn phòng với cửa sổ lớn hướng ra khu đô thị Pháp Vân và công viên Yên Sở.

Giá bán cực kì hấp dẫn

mua chung cư

Với tất cả những ưu thế trên, Phương Đông Green Park được mở bán với giá chỉ từ 19tr/m2, đây là một giá bán vô cùng ưu đãi, hấp dẫn. Khách hàng có thể thu về nhiều lợi nhuận khi đầu tư một căn hộ tại dự án.
Dự án số 1 Trần Thủ Độ chắc chắn sẽ còn tăng sức hấp dẫn trong thị trường bất động sản bởi những ưu của dự án. Khách hàng sở hữu một căn hộ dự án là một cơ hội tốt để mang về nguồn lợi nhuận hấp dẫn.

Tham khảo thông tin chi tiết tại website: http://www.phuongdonggreenpark.net.vn


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét