Kim Long Ocean Thuận Phước - Bật mí thông tin giá bán hấp dẫn

Sau một thời gian làm dậy sóng trên thị trường bất động sản, dự án Kim Long Ocean Thuận Phước đã bật mí thông tin về giá bán vô cùng hấp dẫn thu hút được rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm.

Vị trí dự án vô cùng đắc địa

Vị trí dự án Kim Long Ocean Đà Nẵng

Dự án Kim Long Ocean được tọa lạc trên một vị trí “vàng” hiếm có ngay trên phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng, hứa hẹn tiềm năng phát triển lớn cho dự án. Từ đây có thể dễ dàng di chyển tới các địa điiểm trọn yếu như: đèo Hải Vân, bán đảo Sơn Trà, Vịnh Mân Quang - Núi Sơn Trà Hùng Vĩ, Sông Hàn Thơ Mộng, khu phức hợp đô thị phường Nại Hiên Đông và Thọ Quang,  cảng biển du lịch Tiên Sa.

Giá bán căn hộ vô cùng hấp dẫn

Với thiết kế hiện đại đẳng cấp là một tổ hợp một khu đô thị lớn được theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp Quốc tế với 678 căn biệt thự đơn lập và song lập có tổng diện tích sàn xây dựng 548m2 cao 4 tầng, 1.480 lô liền kề có diện tích 86,2 m2 - 160m2 cao 4 tầng, 18 toà Condotel cao từ 26 đến 30 tầng có diện tích từ 35m2 - 100m2. Quý khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn cho mình một sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp với nhu cầu và điều kiện của từng khách hàng cũng như lựa chọn để đầu tư một cách thông minh và có hiệu quả cho dòng tiền tương lai đảm bảo.

Quảng trường ánh sáng Kim Long Ocean

Giá bán mà chủ đầu tư mới bật mí vô cùng hấn dẫn chỉ từ 30 triệu đồng/m2 khu liền kề cao cấp (đã bả gồm VAT và các trang thiết bị nội thất cao cấp).
Với mức giá hấp dẫn quý khách hàng có thể tận hưởng hệ thống tiện ích dẳng cấp, hiện đại tại dự án Kim Long Ocean như: trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, khuân viên tản bộ, công viên ánh sáng, vườn BBQ, bể bơi ngoài trời,…


Đến với dự án Kim Long Ocean Thuận Phước khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của công trình và các dịch vụ tiện ích tại đây để tẩn hưởng một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp và trọn vẹn niềm vui.

Tham khảo thêm thông tin tại website: http://www.duankimlongocean.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét