Điểm nhấn tạo nên sức hút của Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản quận Hà Đông nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung đang rộ lên cơn sốt mang tên dự án Shophouse Geleximco. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp cho quý vị về sức nóng ấy qua việc điểm lại những điểm nhấn đặc biệt thuyết phục khách hàng tại dự án lý tưởng này.

Hình ảnh dự án Shophouse Lê Trọng Tấn
Shophouse Geleximco

                                         

Sở hữu một vị trí “vừa đủ gần, vừa đủ xa”

Shophouse Geleximco nằm trên trục đường Lê Trọng Tấn Hà Đông, thuộc địa bàn phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Tại sao có thể nói đây là một vị trí “vừa đủ gần, vừa đủ xa” mà nhiều người mong ước?

Trung tâm thành phố Hà Nội “đất chật, người đông” ngày càng có phần trở nên xô bồ. Vì thế, đối với những người yêu thích cuộc sống yên bình, tĩnh lặng thì việc lựa chọn một căn hộ xa trung tâm là xu hương tất yếu và phù hợp. Nói như vậy không đồng nghĩa với vị trí tọa lạc của dự án là nơi xa xôi hẻo lánh, không những vậy, nơi đây còn là nơi tập trung nhiều tiềm năng phát triển cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại.

Vừa đủ gần để có thể di chuyển đến bất kì nơi đâu, vừa đủ xa để có một cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên. Đó là lời mời gọi khiến các quý cư dân khó có thể bỏ lỡ. 

Sự đa dạng trong các loại hình bất động sản tại dự án

Shophouse Lê Trọng Tấn gây ấn tượng với cộng đồng bởi chuỗi loại hình bất động sản mà dự án này mang đến. Không chỉ gói gọn trong loại hình các căn hộ chung cư mà dự án này còn mang đến những loại hình mới như biệt thự, liền kề, shophouse,…

Đặc biệt là shophouse, đây là một loại hình nhà hiện đại, phù hợp với điều kiện kinh tế mới của khu vực, giúp đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế và nhịp điệu sống của cư dân.

Dù bạn đến với dự án với bất kì mục đích sử dụng căn hộ hay căn nhà như thế nào, bạn cũng có thể được đáp ứng một cách trọn vẹn nhất! Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn– điểm đến của những giá trị sống tốt đẹp!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét