Xuân Mai Tower thuyết phục khách hàng nhờ pháp lý minh bạch

Khi tìm hiểu về một dự án, bên cạnh những yếu tố như vị trí, giá bán, chính sách,… thì pháp lý là một trong những vấn đề mà bất cứ khách hàng nào cũng đều quan tâm. Đến với Xuân Mai Tower, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm bởi dự án sở hữu hồ sơ pháp lý vô cùng đầy đủ và minh bạch.

Pháp lý dự án Xuân Mai Thanh Hóa

Pháp lý căn hộ 


Hồ sơ pháp lý dự án Xuân Mai Tower

Dự án Xuân Mai Tower là tổ hợp chung cư cao cấp và văn phòng thương mại được đầu tư xây dựng bởi Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai. Là một trong những Chủ đầu tư uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản, do vậy hơn ai hết, Xuân Mai Corp hiểu rõ được tầm quan trọng của hồ sơ pháp lý đối với một dự án. Bởi lẽ đó, Chủ đầu tư đã và đang hoàn thiện hồ sơ pháp lý của dự án trước khi dự án chính thức được mở bán trong thời gian tới.

Bên trong hồ sơ pháp lý của dự án chung cư Xuân Mai Tower là đầy đủ mọi giấy tờ cần thiết, được chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền. Trong đó, một số giấy tờ quan trọng đã được hoàn tất như giấy phép bàn giao mặt bằng, giấy phép xây dựng, giấy phép chấp thuận đầu tư, biên lai thuế,…
Đặc biệt, khách hàng mua căn hộ sẽ được cấp giấy chứng nhận sở hữu căn hộ đồng thời được phía Chủ đầu tư tư vấn, hỗ trợ hoàn thiện mọi thủ tục mua bán.

Xuân Mai Tower – Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình trẻ

Phối cảnh dự án Xuân Mai Thanh Hóa
Phối cảnh dự án

Sở hữu vị trí đắc địa trên Đại lộ Lê Lợi, quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển kết nối đến bất cứ nơi đâu trong thành phố cũng như các vùng lân cận thông qua hệ thống giao thông đồng bộ, linh hoạt. Các căn hộ sở hữu thiết kế hiện đại theo phong cách Singapore, mang đến một không gian sống vô cùng chất lượng. Đặc biệt, nơi đây còn được trang bị hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời dành cho mọi cư dân của Xuân Mai Tower.

Một dự án sở hữu hồ sơ pháp lý đầy đủ và minh bạch sẽ đảm bảo cho khách hàng nhiều quyền lợi sau khi ký kết hợp đồng. Bởi vậy, đừng chần chừ gì nữa, quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để sớm sở hữu cho mình một căn hộ tuyệt vời tại Xuân Mai Tower Thanh Hóa.
Thuỳ Dương

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét