Xuân Mai Tower - Giải pháp an cư cho các gia đình trẻ

Kiến tạo nên một không gian sống hiện đại và tiện nghi ngay giữa lòng Thành phố Thanh Hóa, chung cư Xuân Mai Tower đích thực là giải pháp an cư tuyệt vời cho các gia đình trẻ.

Vị trí trung tâm, liên kết vùng thuận tiện

Tọa lạc trên Đại lộ Lê Lợi - ngay trung tâm thành phố Thanh Hóa, bởi vậy mà cư dân của Xuân Mai Tower được thừa hệ thống giao thông linh hoạt cùng liên kết vùng hoàn hảo, kết nối đến nhiều cơ quan công cộng, cơ quan hành chính, trung tâm văn hóa - hành chính - kinh tế trọng điểm của thành phố. Tất cả kiến tạo nên một cuộc sống tiện nghi và chất lượng cho cư dân của mình.

Liên kết vùng Xuân Mai Thanh Hóa
Liên kết vùng hoàn hảo

Diện tích linh hoạt

Các căn hộ Xuân Mai Thanh Hóa bao gồm gần 1000 căn hộ được xây dựng theo dạng căn hộ 2 phòng ngủ. Với diện tích đa dạng từ 48m2 - 72m2, quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa cho mình căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình. Các gia đình trẻ thường có ít thành viên cũng như ít thế hệ, bởi vậy một căn hộ như Xuân Mai Thanh Hóa hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu cuộc sống của gia đình. 

Thiết kế thông minh

Đồng thời, với thiết kế căn hộ thông minh, quý khách hàng sẽ tận dụng được tối đa diện tích cũng như công năng sử dụng căn hộ. Hệ thống cửa sổ và ban công mở rộng giúp đón nhận nhiều nhất ánh sáng và năng lượng từ thiên nhiên, từ đó giúp các gia đình trẻ tiết kiệm tiền điện nước sinh hoạt.

Phòng khách Xuân Mai Tower
Một góc căn hộ

Đặc biệt, với hệ thống nội thất cao cấp được nhập khẩu hoàn toàn từ các thương hiệu uy tín, quý khách hàng hầu như không phải sắm sửa thêm nhiều nội thất khác trong căn hộ, giúp tiết kiệm chi phí sang sửa, trang trí căn hộ.

Mức giá hấp dẫn - Nhiều ưu đãi 

Một điểm cộng vô cùng hấp dẫn của Xuân Mai Tower Thanh Hóa trong mắt các gia đình trẻ đó chính là mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 12.5 triệu đồng/m2. So với các dự án cùng thời điểm, đây là một mức giá khá ưu đãi và mang tính cạnh tranh. Với mức giá này, các gia đình trẻ có thể dễ dàng sở hữu cho mình một căn hộ mà không phải đau đầu lo lắng vay vốn, trả nợ như mức giá của nhiều dự án khác.
Chủ đầu tư cũng đem đến nhiều chính sách bán hàng ưu đãi cùng với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các khách hàng nhanh chóng sở hữu căn hộ nơi đây trong thời gian sớm nhất.

Hãy sở hữu cho mình một căn hộ Xuân Mai Tower và cùng gia đình tận hưởng cuộc sống một cách đẳng cấp và đích thực nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét